Chỉ từ 67k, ăn thật đã Platter hải sản 7 món


Khay platter với những món hải sản thơm phức, quyến rũ như: Hàu bỏ lò phô mai, Mực chiên, Tôm sú chiên, Nem tôm, Cá nướng… là lựa chọn ẩm thực không thể bỏ qua trong mùa thu đông năm nay.

Từ ngày 06/11/2017, nhà hàng My Way Seafood chính thức phục vụ món mới –Platter hải sản, đáp ứng nhu cầu ăn nhóm, liên hoan, tổ chức tiệc gia đình, tiệc công ty… của quý khách hàng.


Đặc biệt, trong tuần đầu (hết ngày 13/11/2017), My Way Seafood ưu đãi giảm 30% toàn bộ Platter hải sản nhằm mang đến cơ hội thưởng thức “món quà biển khơi” cho toàn thể khách hàng, từ ngày 14/11 – 31/12/2017. 

Platter hải sản được đặt toàn bộ các món ăn trên một chiếc khay lớn, mang phong cách thưởng thức ẩm thực hiện đại phương Tây cho thực khách.

Tại My Way Seafood, nhóm từ 2-3 khách có tới 8 lựa chọn khi thưởng thức platter hải sản với tên gọi mang hơi thở Biển cả như Ra khơi hay San hô, ăn thật đã 6 món với giá gốc từ 98.000 – 128.000 đồng/người. 

Nếu thích các món tôm, mực, hàu, platter Ra khơi là lựa chọn lí tưởng cho quý khách, nếu sở thích thưởng thức tôm, cua, cá, quý khách không thể bỏ qua platter San hô.


Nếu đi nhóm từ 4-6 người, quý khách có tới 6 lựa chọn platter gồm: Hải đăng, Bên bờ biển, Mỏ neo, Hải âu, Rừng vàng biển bạc, Bữa tiệc của Thủy thủ. Cả nhóm bạn, cả gia đình sẽ được thưởng thức 7 món thật đã, thật no với chi phí chỉ từ 138.000 – 238.000 đồng/người.

Platter hải sản là lựa chọn mới lạ và hấp dẫn cho bữa trưa văn phòng, cho những bữa tiệc liên hoan sum vầy, đoàn tụ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Cùng đến My Way Seafood để thưởng thức và tận hưởng “Đại tiệc Platter – Món quà từ biển khơi”!

 
Tag: , ,
Đặt bàn